38 weeks pregnant

Mga mi, good eve po. Ask ko lang po sana kung masyadong maliit si baby sa 2.22kg sa 38 weeks. .malnurish po ba siya pag ganun lang po?.salamat sa sasagot mga mi😘.at close cervix parin kahit 38 weeks na po ako.first time mom here. #

5 Replies

Sa labas mo nlng palakihin c baby. Okay nga na maliit c baby pra mailabas mo agad.. hirapan nga ako sakin 3.2kg kaya yun laki din ng hiwa ko.😂😅

1y ago

salamat po mi,kaya ko at kaya namin ni baby🥰🙏😇sana makaraos na mi,39 weeks na ako bukas,wala parin sign of labor,pero di ko nman minamadali,relax lang ako,gusto pa yata ni baby sa tummy ko🥰😍

Medyo maliit po. At least mga 2.5 kgs po siguro. Pero okay nadin po yan para di kayo mahirapan manganak, sa labas nyo na po patabain si baby. ☺️

1y ago

kaya nga po mi, at matigas daw pelvic bone ko mi sabi ni OB..

Mas better maliit kaysa malaki momshie . Para hindi ka mahirapan manganak po

1y ago

salamat mi, napanatag po ako mi🥰

Yes mi maliit sya. Dapat po 2.5kgs pataas po mi.

1y ago

sabi naman ni OB.kaya naman daw. .pag maliit c baby. . .

nope. baby ko lumabas 2.2 kg. and normal lng po

1y ago

salamat po mi. .dapat pala di ako mag worry,para sa labas ko nalang palakihin si baby..

Related Articles