Lungad ni baby

Mga mi, ftm here. Paano po ba ihandle ang baby pag sobra lumungad/sumuka? Lagi ko naman napapaburp si baby and naka upright din siya atleast 30mins bago ko nilalapag. Dapat po ba unti unti lang pag dede niya? Hindi ko po ba pwede padedehin si baby ng on demand? Kasi matakaw din talaga siya eh. Feeling ko tuloy tuwing lumulungad siya di siya nabubusog lagi kasi nilalabas niya lang yung dinedede niya. Any insights or advice po sana thankyouu

1 Reply

ganyan din baby ko kahit nakaburp n sya everytime n dumede kahit konti pinapaburp ko p din. Di ko muna papahigain kahit tulog n sya mga ilang 10-15mins pa bago ko ihiga kaso ganun padin bigla nlng lumalabas yun gatas s bibig nya worried n din ako kung normal b yun. Nagigising sya pa ganun.