First time mom of my own child

Hello mga mi dpat ba every month ako magpapa check up.? Tpos na po ako mag pa ultra sound noong 6 weeks at ok nman HB ni bahay at tpos na din lab test ko at normal namab po ang naging result. 4 months na po si baby sa loob ng womb ko hndi pa ulit ako nag pa check up. Umiinum nman p0 ako ng vitamins like follate, calcuim at vitamin c.

3 Replies

Need mo talaga magpa check up every month mi para ma monitor si baby at kayo na din po. lalo na at 1st time mom pa po kayo. marami pong possible changes na mangyayari sa katawan nyo . it's better to be safe than sorry.

bakit di na ulit nagpacheckup? kulang vitamins mo dapat di na folate lang dapat may Prenatal Multivitamins ka na.. and yes monthly dapat checkup sa OB..

5mo ago

bakit ayaw? dahil ba sa presyo ng OB?nagpamilya pa siya kung ayaw niya gumastos🫤 sorry sis ha alam ko mas maiinis ka sa sagot ko.. pero kasi ang tatay dapat well provider lalo na yan madadagdagan na kayo.. kung ngayon palang aangal na.. what more pa sa pagpapalaki mas lalo malaki gastos.. at kung sasagutin kita kung mahal ba ang OB depende yan mi.. yung OB ko kasi private nasa 1k checkup ko sakanya pero may healthcard kasi ako.. kung gusto mo magpacheckup ng hindi ka gagastos ng malaki may Public Hospitals naman.. kung gusto may paraan.. alagaan mo sarili mo para kay baby.

Hi mii. Yes po usually every month ang check up and si OB din po nagsasabi kung kelan dapat bumalik for next check up.