OVERTHINKING Nanay 😞 need advise

Mga mi, di na kase mapakali last ultrasound ko 4 weeks na ako pero GS palang nakikita at isa lang, then after 2 weeks yung pinakalatest na TVS ko, 5 weeks ang lumabas at naging dalawa ng GS ko pero wala parin nakikita na YS or Embryo. Kakagaling ko lang sa miscarriage last Dec 3, at sabe ng OB ko before yung miscarriage na nangyare sakin ay pwedeng out of stress or anembryonic pregnancy. Pinapabalik ako after 2 weeks ulit at pinatake narin ako ng folic acid at intravaginal utrogestan. Need advise mga me 😞😢

OVERTHINKING Nanay 😞 need advise
21 Replies

Kung gusto mo ng advise better sa OB ka pumunta para mas ma explain ng maayos. Pwedi mag take ng folic acid kahit di pa buntis. Dont stress yourself too much nd yan mkakatulong.

Nagpunta ako ng OB around 6weeks after a positive PT, hindi ako in-ultrasound agad kasi wala pa daw makikita. pero inischedule ako for ultrasound around 8th week.

Pray lang ako kasi nagpa transV ako 5weeks din tyan ko tapos mga 8weeks nako non nagpa transV ulit ako tas ayun nakita sakin embryo na sya saka HB ni bby ko

sac lng dn nkta sakin nung 4. 5 weeks, normal lng yan pero may sign of pregnancy na wait ka pa ng 2 to 3 weeks, by 7 weeks may bb na sakin

antayin mo na lang po mag 8weeks para di sayang pera mo bsta folic acid lang po at bedrest muna baka kambal baby mo

Nung 5 weeks ko, hindi muna inadvise na mag ultrasound. after 7 weeks na para sure na may makita na.

salamat po sa mga advise po nyo ❤️ nananalig ako kay Lord 🙏🏾

Inomin nyo lng vitamins tas bedrest or phinga pra mbuo then pray

too early, wait ka till mag8 weeks

Pray lang lagi Mamsh 😇🙏