Pampakapit

Mga mi, currently at 11 weeks and 2 days, Yung pampakapit Po ba is niree recommend lang sya ni OB pag maselan ka or something may problem Sa pregnancy? Ako Kase folic acid lang Po rinecommend ni OB and so far so good, wala naman akong ibang masamang nararamdamam aside from morning sickness and lack of appetite.

2 Replies

magtry ka ng ibang Ob para makapag ask Ka about sa pampakapit, ako kasi niresitahan kahit okay naman c baby ng magTVS ako, at need mo rin ng calcium para sa development ni baby. Niresitahan din ako ng vitamin B complex para panlaban sa morning sickness at leg cramps.

nireresetahan Ako Ng ob ko Ng pampakapit simula 4 week to 12 week ko tapos 12 weeks ko nagpacheck up inalis na Niya. Ang reseta na Lang Niya ay folic acid, iron at calcium po