27 weeks preggy.

Hello mga mi. Curious lang po ako since madami akong onesies for baby😅 Ask ko lang kung pede naba na suotan ng onesie si baby kahit di pa natatanggal ang pusod nya? Or after pa matanggal ang pusod tsaka sya pede mag suot ng onesies?

6 Replies

Pareho tayo mi mas marami pang biniling onesies kesa sa baru baruan 😂 ang cucute kasi hehe

5mo ago

pwede na po ba ipasuot ung onesie yung pang going home outfit nya lang po ? curious lang po ako heheh want ko po kasi nakaonesie sya paguwi nya from the hospital sana