Negative pero buntis

Hello mga mi, may case na Po ba dito na negative sa blood serum pero pregnant Pala?

2 Replies

Ang pregnancy test pwede pa daw mag ka mali (sabi nila) pero ang serum 98% accurate baka kasi gusto mo talaga mag buntis kaya pinipilit mo na nagkakamali ang serum or pregnancy test. Mag patingin kana lang sa ob para maka sigurado ka kung bakit delay ka, bloated or ano.

maganda po magpacheckup po kayo sa OBGyne pra po makta sa transV ultrasound kng buntis po tlg kayo