Ask ko lang po about sa Phil health and SSS

Mga mi, baka this month ako mag pagawa ng Phil health. Hm po hulog monthly? Tska sa SSS pwede pa kaya ako magpagawa march ang EDD ko. Sabi kasi nila if Jan, Feb, March, ka manganganak dapat daw nakapag hulog kana sa month ng July, August at September. First time mom lang po ako 🥺

2 Replies

Check this chart, change mo lang year. If pasok pa sa months, you can pa basta hindi late payment. I suggest wag mo patapusin ang Sept bago bayaran kahit lumabas sa PRN mo na sa isang buwan pa ang due kasi for MatBen late na yan. Philhealth is P400 a month. Check mo kung ilang buwan dapat ang hulog mo para magamit mo, may nababasa kasi ako na dapat 1 yr ang hulog, pero di ko alam if tama yun.

Yes po, Kapag Jan-March ang EDD mo hanggang sept.nalang pwede mag hulog sa SSS.