Baby bath and lotion

Mga mi ask nman ako kung ano magandang pang ligo at lotion for my 4month old. Namana nya kasi samin super selan ng balat. Ngayon yung effective samin noon na lactacyd baby e walang effect sknya na inadvice din ni pedia. # Okay kya cetaphil calendula or mustella? #ftm #Adviceforfirsttimemomma

15 Replies

mustella talaga mi maganda kaso amahal din.. ok din po calendula, yun gamit ng baby ko.. super sensitive po ang skin ng baby ko.. mana saken.. kahit ako nagcecetaphil.. yung ad derma

First na tinry namin sa baby namin is cetaphil pero di siya hiyang. We used mustella now sakanya 🤗 Trial and error din talaga para mahanap ang effective sa skin nang mga baby natin.

1y ago

Hahaha ikaw din pala 🙈

Try cetaphil gentle (yung cetaphil mismo at hindi yung cetaphil baby) kahit yung maliit na size lang muna. Much much Milder kasi yun kesa sa cetaphil baby.

Tiny buds rice baby bath sis. Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural din kaya safe 😍

Mustella user si baby kaya I would recommend Mustella mii☺️

physiogel cleanser at cetaphil pro reseta sa baby ko and goods sya

Cetaphil pro ad derma as per pedia if sensitive skin si baby

yeah. cetaphil calendula cream effective po siya super

ok po.. yun po gamit ng baby ko..

cethaphil pro ad derma