Breech daw si baby ko sabe ni doc?

Mga mi ask lang po may pag asa pa po kayang umikot si baby 36weeks pregnant napo ako and pano po kaya siya iikot gusto kopo sana normal delivery sy😌

1 Reply

may chacnce pero very low na since 1week na lang term ka na. be ready na lang for high possibility ng CS. minsan kahit gusto mo, may mga unexpected na pangyayari talaga.kasi si baby ang nagmamando ng pagbubuntis... prepare yourself nalang. safety ang priority.

Related Articles