2nd time mom

hello mga mi ask lang po if normal lang po ba na hindi matigas ang tiyan ng 14weeks pregnant pag nakahiga hahaha medyo napapraning kasi ako pag dko nakakapa na matigas yung tiyan ko e plus di na kasakit yung dede ko huhuhu sana masagot dami kasi pumapasok sa isip ko e

2 Replies

same tayo 😭 di sila same sa first baby talagang damang dama ko first baby ko. ngayon 14weeks din ako pero ni sinok wala padin.. bgla bgla lang sya gaglaw pero sobrang bilis lang 😵‍💫😵‍💫

8mo ago

same mii , praning na ko , sa sunday pa ko magpa ultrasound. kase as in wala talaga ko nararamdaman di pa lumalaki tiyan ko . ni hnd ko pa naramdaman yung pitik pitik na sinasabe nila.

magkakaiba pa rin naman pregnancy mii hehe second pregnancy ko din and ibang iba naeexperience ko ngayon kesa sa first pregnancy ko 😅