Is it normal?

14weeks and 4days preggy, still flat pa din tiyan ko kapag nakahiga pero kapag nakatayo nmn medyo malaki tsaka matigas na yung puson ko pero minsan paiba iba din parang medyo malaki tapos the other day maliit. worried lang,first time mom here.

15 Replies

Normal lang naman po. Nung 14 weeks ako ganyan din. sa umaga parang bilbil lang tapos sa gabi bloated. 😂 Pero ngayong 18 weeks ko medyo may baby bump na. Lalaki din yan mommy mga 5 months onwards magiging visible yung tummy natin.

normal siguro kase ganyan dn ako hehehe kahit ngayon mag 6months na ako, my gising ako ng umaga na parang flat lang ung tiyan ko hehehe

4y ago

Thankyou po mommy!❤

ganyan din po ako 13 weeks preggy. kapag umaga liit ng tyan ko lalo na kapag gising pero kapag gabi ang tigas nya tapos malaki

yes po.. super normal lalo na pag bagong gising ka super flat tummy mo pero pag nakakain kana biglang lalaki nanaman 😊

4y ago

Thankyou mommy!❤

Hi! Normal lang yan. Sa experience ko, 5 months sya biglang lumaki... nothing to worry.

Gusto mo ba mamsh malaki agad? Haha normal po yan. Magugulat kana lang biglang laki yan at bigat.

Same po tayo mommy.hehe. parang hndi buntis. Pero pagdating ng 5mos lolobo bigla ya

4y ago

Hehe,hintay na lang mommy. nakakainip 🤣❤

Hi. It's just normal. Kapag nasa 5mos kana doon mo mapapansing lumalaki.

Same here sis 14 weeks 4 days dn po ako. Paranf bilbil lng laki ng tyan ko :)

4y ago

Nainip lang sguro sis. 🤣

Ganyan po talaga minsan biglang laki po yan pag 5-6 months na po