May bayad po ba pagpapa-IE?

Hi mga mi. Ask lang po, may bayad ba pag IE or kasama na siya sa ultrasound fee? If separate, how much? Na max out ko na kasi matben sa company health card namin. Consultation fee nalang yung covered niya now. I am 34 weeks na po and starting next week, every week na din check up ko sa want to know lang magkano pa magagastos ko until manganak.

1 Reply

i also used health card for the consultation. kapag nagpaconsult sa OB, si OB ang mag IE. so no additional fee for the IE.

11mo ago

Thank you!