Hindi nakapag poop

Hi mga mi.. Ask lang po ako dalawang araw na ang baby ko hindi pa nakapag poop.. S26 po ang milk nya tapos nag breastfeed d Akon.. Ano dapat gawin palagi lang sya umuutot.

2 Replies

same mi sa baby ko s26 gold and 3 to 4 days dumumi, utot lang din ng utot at madalas iyakin, nung pinachek ko sa pedia nya makabag si baby kaya niresetahan siya ng restime and pinag change ng formula milk from s26 gold to enfamil gentlease, super ok na si baby ko :)

10mo ago

suppository ang ni recommend ng pedia sakin...naka ilang suppository na kmi para maka poop lng sya.. normal lang ba yun!?

do ILY tummy massage everyday (watch sa youtube paano) according to pedia, ang formula fed babies, normal ang upto 4days with no poop, upto 1week naman pag breastfed babies. basta di iritable, matigas ang tyan. consult your pedia if wala pa ring poop after a week.

10mo ago

thank you po. ☺