Vitamins for breastfeeding mom

Hello mga mi ask ko Sana baka may ma recommend po kayong vitamins saken breastfeeding mom kapanganak lang po 2weeks ago, lage po kasi ako nawawalan Ng gana kumain :( laki na din Ng pinayat ko :( As of now po iberet lang iniinum ko pero para sa dugo po ito at mejo pricy kaya want Sana Palitan. Maraming salamat po sa tulong and advice .#1stimemom #advicepls #Bfmom

1 Reply

propan mi yung capsule ask mo po sa botika nakakataba daw yun