First ultrasound

Mga mi ask ko lang sana kung normal lang ba talagang walang Makita sa akin na sign na boy nga talaga dinadala ko kasi may doubt ako sa pag ultrasound e di naman ako nagdoubt sa OB ko pero sa gender ni baby kasi si hubby gustong gusto ng babae pero kung ano man ibigay ni Allah sa amin ay blessing. Tapos mga mii sobrang likot niya na kahit na mag 6months palang siya sa 25

First ultrasound
2 Replies

Normal lang kasi minsan nasa posisyon ng baby. Sakin nakita na nung 5 months hinanap talaga ng OB ko sabi pa nya sa susunod nalang daw namin icheck kasi di makita nakadapa raw yung baby pero tinuloy ni dok ayun nagpakita ang pototoy ng baby ko hahahah and confirmed after a month kitang kita na boy.

sa ika 7 months mommy makikita na yan.

1y ago

yun nga po sabi nung kapitbahay namin na may pamangkin na nurse at midwife magpaultrasound daw ako ulit pag malapit ng mag 8months para daw mas masure ko tapos yung 3D na daw para mas clear daw po kasi yung normal ultrasound lang ang kinuha namin para lang malaman if healthy ba siya