Sipon and Ubo

Mga mi, ask ko lang possible ba na mapasa yung ubo and sipon sa baby thru BF once na may ubo and sipon ang mother? Hindi kasi nawawala ang ubo’t sipon ng anak ko e. Thank you!

1 Reply

Pwede po sya mahawa, just like evrybody else around you, pero not thru your breastmilk. Advisable po to continue breastfeeding pa rin para magbenefit si baby sa antibodies in your breastmilk. But please always wear mask, and wash and sanitize your hands para hindi mahawaan si baby or anybody else.

5mo ago

ganyan n ganyan din po advice ng pedia namin.. nagka pneumonia ang baby ko nung 7 weeks pa lang xa kya kinarir ko po magbreastfeed kht pareho kaming may sakit. PERO pg nilagnat po ang mommy(wag sana), mas maigi wag muna hawakan c baby kasi magiging mainit din xa.. pump na lng po muna.. PERO pg c baby naman ang may lagnat, skin to skin ang dpt gawin.