PRIMROSE at 34weeks and 3days.

Hello mga mi! Ask ko lang po, kung ako lng ba naka experience ng pinagtake na ng OB ng primrose, kahit 34weeks pa lang po at after 2weeks pag twice a day na po. Btw, alaga po ako ni Doc since nagbuntis ako, may OGTT, CAS, at other significant laboratories. Medyo naloka lng ako kc sobrang aga, pero i trusted her naman, since day 1. 😇

1 Reply

Never heard po ang ganito mommy. Usually sa mga term na pinapatake at pinapainsert ang primrose. Pero try mo mommy mag ask sa ibang ob kung ano masasabi nila.

2w ago

thank you mi! ganon din mga nababasa ko, sobra dn ako mag basa basa, usually pina patake ng 37weeks na. Pero since, once a day nmn baka pini prepare lng ni Dra. 😇