Strepsils for pregnant.

Hello mga mi, ask ko lang po if pwede po kaya ang strepsils sa buntit? 12weeks preggy po. Sobrang kati kasi lalamunan ko 😭 #advicepls #pleasehelp

8 Replies

Not sure po ako sa strepsils better ask your OB din mi. Ako kasi nung makati lalamunan ko meron ako Gingerbon candy para din sa sorethroat yon momsh sa watsons nabibili ayun sureball na safe siya kasi Luya lang ang main ingredient at maganda talaga hagod sa lalamunan.. Sa home remedy naman gargle ka lang din ng warm water with salt saka mag suob ka din basta ingat lang sa mainit na water wag itapat sa tyan.. At syempre inom ka madami tubig

2y ago

Safe ang luya sa buntis but syempre lahat naman ng kakainin o iinumin dapat in moderation lang.. Maganda din siya sa nausea and vomitting ng preggies.. Btw 5mos na baby ko at everyday ako nag luluya

Mas ok po ginger tea mii and more water lang po. try nyo po uminom ng warm water every morning

nangyare to sakin. hot water calamansi honey lang kinabukasan wala na pangangati pati sipon ko

more tubig mamsh or kalamansi juice, try to ask OB or try mo mag search sa google..

Nag ask na po ako mga mi! Bawal daw po 🤍 Thank you sa mga sumagot 🤍

Calamansi mi tapos lagyan mo po snowbear na candy effective po 😊

no momsh try luya in hot watera

yes

2y ago

pwd din po katas ng hilaw na kamatis e gargle....pwd din inumin ang katas...

Related Articles