YELLOW DISCHARGE

Hello mga mi, ask ko lang po if normal lang po ba magkaroon ng yellowish at malapot na discharge para syang sipon. 2 months na po after nanganak via vaginal delivery. Sample pic lang po iyan, kinuha ko sa google. Salamat sa makakasagot

YELLOW DISCHARGE
2 Replies

pacheck up ka po sa ob mo. sure papsmear ka nya. ako kasi after 6 weeks ko manganak pinag papsmear nya ko. before ako magpa papsmear meron din ako yellowish discharge. tapos dun sa result ng papsmear ko may mild infection daw ako. kaya niresetahan nya ako ng antibiotic na suppository for 7 days. mejo pricey po ung gamot.

Ganyan rin akin mih nagpacheck up ako baka daw infection d pa ako nakabalik para ipabasa ang result ng gram stain ko kasi walang pera. Hays😭😟