Oras ng pag inom ng vitamins

Hello mga mi. Ask ko lang may oras ba na binigay ang OB nyo sa pag inom ng vitamins? natalbes at annifer ang iniinom ko 1 capsule each a day. Thank you.

1 Reply

yes, nagsabi ang OB ko on whens the best time to take the vitamins. multivitamins after meal, breakfast. iron, 1hr to 30mins before eating lunch for best absorption. if masakit sa tiyan, 5-10mins before eating.

2mo ago

iron is best kapag walang laman ang tiyan. kaya before eating ang advise ni OB sakin. for better absorption ng iron.