75g OGTT required Po ba talaga?

Mga mi, ask ko lang need ba talaga gawin Yung 75g ogtt, Kasi katapos ko lang mag FBS , mag kaiba pa ba yon mga mi,? Kasi naguluhan ako ,dame ata test sa sugar , pero sa mga friend ko, sa lying in sila nag papa check Wala daw sila na experience na Ganyan? Bat Ganon Po sa iba Wala. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Yes required para malaman kung may GDM ka. Ang FBS kase once ka lang kukuhanin ng dugo at mag fafasting ka. While ang OGTT is 3 times kang kukuhanin ng dugo. Makikita kung pag uminom ka ng super tamis na juice mababa parin ang sugar mo. At pasok sa normal range . Ako kahit mababa sugar ko sa first FBS ko pinag OGTT parin ako. Tapos isa pa RBS before manganak naman.

2y ago

jusko 😅 Ganon pala mi , salamat Po, Sana nalang maging okay Ang mga result 🥺 nakaka kaba e