Vitamins Concern

Hi mga mi. Ask ko lang kung okay lang ba na di ko naiinom ang vitamins ko sa tamang oras pero naiinom ko naman sa ibang oras. Ang vitamin zinc ko kasi is 8am after meal then foralivit sa 9am and ob fron sa 1pm. 8 am naiinom ko naman pero yung pangalawa kong iinumin which is yung foralivit sa 1 pm ko na naiinom dahil busog pa ko ng 9am gawa ng 8am naka kain nako kaya after lunch ko na tinetake yung 2nd medicine ko then yung last medicine ko which is ob fron, sa meryenda time ko na natetake minsan sa gabi na. Okay lang ba yon? Nabobother kasi ako and nasusuka kasi ako if 1hr lang ang pagitan ng pag inom ko ng gamot.#1stimemom

1 Reply

okay lang naman momsh. sakin nun wala naman sinabing time kung kelan iinumin.