Menstruation

Hi mga mi, ask ko lang kung monthly po ba nireregla ang nagpapa-breastfeed? Wala pong iniinom na pills.#pleasehelp #advicepls

2 Replies

Kung exclusive breastfeeding po mamsh, baka mas matagal bumalik ang mens. Pero kapag dumating na, pwedeng monthly or hindi monthly, depende po kung regular kayo o hindi, or meron kayong problema sa hormones. Baka makatulong po ito: https://ph.theasianparent.com/kailan-babalik-ang-mens-matapos-manganak/amp

2y ago

Yes momsh, breastfeeding po ako. Regular kasi ako before ako magbuntis mi. First time mom kasi kaya po hindi ko alam 😅

ako sis regular mens ko kht padede ako sa eldest ko. kaya alam ko agad na bunris ako dto sa 2nd baby namin nung nadelayed ako.

2y ago

Ako kasi hindi regular mi, 21 days akong delay nung una eh bago ako dinatnan ulit, then ngayon 13 days na naman ako delay.