Bawal ba magdo ng sobra?

Mga mi ask ko lang buntis ako 20 weeks and 5 days bawal ba magdo ng 2 rounds pataas makakasama ba sa baby pag nasobrahan sa pagtatalik?#pleasehelp #advicepls

5 Replies

be more careful Po lalo na qng sensitive Ang pagbubuntis. and yes ang love making ay nkakacause ng contraction. qng may blood or spotting na nararanasn Ang buntis then better not na Muna. kmi Hindi Muna pra sa safety ni baby.

mag iingay kapo mommy kasi buntis ka ako po tagal ko ng di nakikipag ano kay hubby ko last sex pa namin siguro 5months palang tyan ko now 8 months na sya

Better na isang beses lang at wag madalas kasi nakakacause ponyang ng contractions

2y ago

Paninigas po ng tyan, isa po itong sign of labor. Kaya better na wag muna mag do or wag dalasan. Pag malapit ka na lang manganak

nakakapag cause po ng subchorionic hemorrhage kay baby pag sumobra mommy

Ano po yung contractions?

2y ago

Ano2 po ba mga nrrmadaman kapag po my contractions?