HIV testing

Hello mga mi, ask ko lang 23weeks na po ako, need po ba Yung HIV Testing ? Kasi nd pa po ako nagpapaganun Saka same lang po ba sya Ng HEPA ? Kung HEPA po Kasi nagpalab Naman Nako at normal o Wala namang nakitaan. #advicepls #1stimemom

13 Replies

Hi mommy, yung ob ko nagpa request ng madaming tests, including ung hepa and hiv (nakalimutan ko na yung iba) pag pasok ng 2nd tri ko. Karamihan ng ob nagpapa request tlaga nun.. God bless! 😉