Nabilaukan

Hello mga mi.. anu po mangyayari pag na bibilaukan si baby ng milk pure breastfeeding po ako .minsan lang naman naawa ako pag na bibilaukan siya # firsttimrmom

2 Replies

hello po, ftm din po ako. Natanong ko din po sa pedia ni baby ko yan samid lang po yan, ang sabi ni pedia iangat mo lang si baby kapag dumedede or yung parang pamedyo nakaupo na sya or pwede din po yung ikaw naka recline tapos kapag hinahabol na ni baby hiningi nya tanggalin nyo po yung breast nipple para mapagpahinga sya ng konti. Hope this helps po

Baka samid? Wala naman. Kaya nga sya nasamid kasi naprevent ung pagpunta sa lungs nung milk