cold cough

Mga mi, ano pong pedeng home remedies for cough? Im 11 weeks pregnant. bigla nalang akong nagkaubo at sipon. Thank you in advance mga mi. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

7 Replies

steam for 5-10minutes. drink warm water with honey (pwede with lemon din). more water/fluids intake. drink hot fluids/soups like chicken soup. you may consult OB for medication.

nagkaganyan din ako during my 10th week. honey citron ginger tea na hot ang ininom ko. atsaka increase water intake talagan

water theraphy, 1-2liters a day. yung sakin Nilagyan ko ng calamansi sa awa ng dyos 2 days lang nawala na sipon ko

lemon Po plus Snowbear candy ipaghalo mo din Yan inumij mo kaunti unti once Makati lalamonan nyo po

Naging mabisa sakin ang pag inom ng calamansi juice..Then pag pahid din ng vicks.

Lemon with Honey mii,pwede din salabat.

1y ago

Pwede po according to Doc Mitch sa Tiktok. OB po sya.

Thank you mommies. 💙