Pahelp naman po mga mi. About sa usong sakit ngayon na hfmd. 🙏☹ī¸

Hello mga mi. Ano po kaya mabisang gamot sa hfmd, meron napo kasi si baby akala ko simpleng rashes lang dahil sa madalas nyang pag poop tapos isang araw napansin ko meron na sya sa knees nya and nag lalabasan yung pula pula sa talampakan nya. Nakakaawa si baby, 1yr & 8mos napo sya. Salamat po sa sasagot. 🙏#pleasehelp

6 Replies

dont worry too much po. ilangvaraw lang huhupa din yan. yung 2 boys nagkaroon sila magkasunod nagkahawaan. immune system booster. like vitamins, pag maynpain paracetamol or cetirizine asknkay doc kung ilan ml. pag may nana kailangan na talaga doctor thats tge tine na mag antibiotic na sya. hirap lang sila kumain at lumunok thenniiyak. a have 7yrs oldbthen 2 yrsold. sana gumaling na baby mo. dont forget frequent washing of hands saka hygiene

Hi mamshie yung anak ko nagkaroon niyan last month. una nakita ko na may singaw sa bibig tapos may mga patubong rashes na rin sa knees and feet niya. ginamitan ko ng 'in a rash cream' ng tinybuds and yung sa singaw naman ay daktarin gel. then paliguan at bihisan lang at least 2x a day. para di nangangati si LO. 😊

Hello po wala pong certain medicine for that. Palakasin po immune system ni baby then if rashes are itchy as the pedia ano reco niya na cream for your childs age.

consult a pedia po. usually immune system booster lang gagawin at proper hygiene.. anti viral kasi ang gamot sa mga ganyan at yung cream for rashes.

pacheck up muna po agad sis pra po d lumala . nagkaganyan din po ung pamangkin ko kaso dku alam kung anong gamot ung nireseta sa knya ng pedia nya

Minsan akala natin hfmd ayun pala mamaso or singaw lang sya

Related Articles