Braxton Hicks???

Hello mga mi! Ano po ba yung feeling ng braxton hicks? Masakit po ba dapat? Kasi sa akin masakit pero hindi naman ganun kasakit at madalas naman nawawala ng ilang segundo or minutes. Sabi kasi painless ang braxton pero sa akin same symptoms lang pero pinag kaiba may nararamdaman ako sharp pain. #pleasehelp #advicepls

8 Replies

naninigas po ang chan un po braxton hicks or false labor. may time na sinasabayan pa ng feeling mo ang bigat bigat ng chan mo pero nawawala din.. pag wid sharp pain po i note mo po qng saan area at qng nag kakalat po ang pain mula chan mo hanggang sa balakang at orasan mo po at i note qng gaano kadalas. if nagyayare po ng 3days na or 2days na then pachek mo na po baka nag lilabor kana may spotting ka man o wala

2y ago

kumusta po mi? pag nag umabot po ng 1min straight o humigit pa ang pain and bumbalik ang pain every 10 to 15 min meaning true labor n po yn. pa ER kna po kasi baka po mag taas heart rate ni baby. para machek din po qng may progress ang.pag buka ng cervix mo. may iba po kasi tinitiis ang sakit un pala wala ng ibubuka pa ang cerviclx nila