Abdominal pain after giving birth

Hello mga mi, ano po ba mabisang gawin sa pananakit ng pus'on after manganak? Sobrang sakit Po kasi ng pus'on ko kakapanganak ko lang last Wednesday kibali pang 3 days ko na ngayun pero sumasakit padin masyado. Ano po ba advise nyu na mabisang gawin para maibsan yung pananakit?

1 Reply

normal na may contractions oa rin after manganak. kasi yung uterus mo bumabalik na sa dating size nya, also kung nagpapasuso ka pa, nakakadagdag yun sa pagcontract, ginawa ko sakin dati naglagay ako ng binder since normal delivery naman..para di masyadong ramdam. pero kung sobrang sakit talaga, better na ask your OB po para macheck.