VITAMINS FOR BF MOMS

Hello mga mi , ano kayang magandang vitamins para sating mga breastfeeding moms , feel ko kasi nagdadry na skin ko , ebf po si baby

2 Replies

sabi ng oby ko dati bewell c plus, continue ko lang daw, kasi may calcium yun lalo na daw ag bfeed mom ka kasi maaring manlagas ngipin mo kasi nakukuha nya calcium ng katwan mo..

1y ago

until now ganon pa din vitamins ko pregnant pako ito na.awa naman ng dyos d ako nag kakasakit mula nung buntis at malakas simula nung nanganak nung december😊

fortima, potencee, stresstabs, conzace or your prenatal multivitamins