Newbord Formula Milk Suggestion

Hi mga mi. Ano kaya massuggest nyo na good buy for newborn na formula milk, if ever hindi maging productive ang breastmilk? Okay kaya ang lactum? Any suggestions po? First time mom.

10 Replies

si Pedia po ang mag advised ng milk formula Pero maganda for me Enfamil.. Pero dapat think positive ka na makakaproduce ka ng madaming milk.. ngayon palang Sali ka na sa mga Breastfeeding groups sa FB . ako nga Inadvised ni Pedia for formula milk si baby since na NICU nung nanganak ako via CS.. hindi ako pumayag😅 kahit hirap pa ko sa paglalakad tinyaga ko mag direct latch Kay baby ko sa NICU for 1week. ngayon 13mos old na si baby. madami pa rin ako milk direct latch pa rin kami 🥰

Ang Gawin nyo po as early as now Kung kabuwanan nyo na mag take kayo ng natalac capsule pampadami ng gatas tapos kumain kayo ng masabaw lalo na Yung may malungay. tapos inom kayo more water. hanggat maari dapat may sapat na rest kayo. may mga snacks din po for lactation Nakita ko lang sa mga vlog ng mga artista na nagpapadede ng babies nila. think positive po. ganyan po ginawa ko. EBF mom here for 2 years

wag magisio ng advance matutuluyan na mawawaln ka ng breastmilk pag ganyan.. negatibmve thinking kasi yung "if ever wala akong breastmilk" dapat ang iniisip mo marami kang milk para maging ebf si baby mo. 2ndary lang ang formula kung talagang nagawa mo na lahat e mahina milk mo.

Lumobo po baby ko ng sobra sa S-26 ng 3 months kasi waley akong gatas kahit nag momoringa capsule ako since 6 mons preggy pako at nag power pump ako. hiyangan lang rin kasi kay baby kung anong gatas pwede sakanya mi.

Depende sa pedia at kung saan hihiyang si baby. Kakastart ko lang mix feeding, Nan Optipro bigay ni pedia since yun daw closest taste sa breastmilk. Gusto ni baby, so far wala namang prob.

Pedia po ang makakapagbigay ng best advice regarding sa formula milk paglabas ng baby. Depende kasi yun sa condition ng baby paglabas like ung weight niya.

Dipende yun mii kung saan hiyang si baby. Ako iniisip ko na din mag-formula kahit 6months palang ako. Try niyo po mag-ask sa pedia paglabas ni bby

Magtanong po kayo sa pedia niyo, ang inadvised samin na ginamit is Enfamil since hindi po ako maka pag breast feeding kay baby..

tayung lahat makakapag produce ng breastmilk. nasa mindset po yan and makakatulong if lagi mong ipapalatch ni baby

Unli latch lang mi. Magkakaron at magkakaron po yan.