Pagkain 7mos old

Mga mi Ang baby ku lng ba na parang ayaw Kumain 7mos old pa kunti2 lng nKain pero pag dd ok nman sya anu kaya ma advice nyo mga mi? Ty

1 Reply

it happens. there are babies na picky eater. hinanap namin ang gusto ng baby ko na food. ok na malakas sia magmilk dahil dun nia nakukuha ang nutrients.

3mo ago

ibat ibang food ang binigay namin. hinanap namin ang gusto nia para may back-up if ever ayaw nia ng binigay na food. mahirap magpakain ng picky eater. minsan, we give cerelac/gerber. for snacks, mummum or any biscuits/crackers na madaling tunawin sa bibig ng baby. sabi ng pedia, pwede ang lugaw na madali niang lunukin. ako, bineblender ko ang bigas bago lutuin.