White spot

Hello mga mi, alam nyo po ba kung ano ito? 6 months na po c lo. 2 weeks na po yan spot na yan di prin nwwala. Pra syang pimple. Tia. #FTM

White spot
2 Replies

Hello not sure if same sa baby ko pero nagkaroon ng parang ganyan si baby ko noong 2 months old siya. Para siyang white head. Hinayaan ko lang di ko tiniris or what. Kusa naman nawala.

4w ago

thank u mi, di ko nga tinitiris at baka mapano