Iyaking baby

Hi mga mi alam kong normal lang sa mga baby ang maging iyakin pero yung baby ko as in umabot sya ng 12 hours ng iyak (from 4pm to 4am) .. Iiyak hehele iidlip saglit 5 mins lang siguro tapos biglang iiyak nanaman also yung mata nya di mapakali kung saan saan tumitingin (sabi ng albularyo nakabukas raw yung 3rd eye) Busog naman sya walang kabag komportable yung temp. Nasstress lang ako kasi lahat kami sa bahay di na nakakatulog. What to do po mga mi? She's 2months old. #Needadvice😥

8 Replies

Parang growth spurt Mii. Ganiyan din panganay ko before, same age, 2 months old din siya noon. Iyak ng iyak, ayaw pababa, idlip idlip lang tapos iyak ulit. Pati ako umiiyak na din kasi halong pagod at puyat na nararamdaman ko. Pero pa check up mo pa din Mommy para sure ka.