Backpain 😭😭😭

Mga mi. any advice. sakto 37 weeks ako today. intense pa din lower backpain ko. sabi ni OB, pwede daw lagyan ng salonpas. pero based sa nabasa ko online bawal naman. ilang days na din sya sumasakit. huhu. may maternity pillow din naman ako pero no effect. nagtry na din hot compress pero ganun pa din. 😭 #backpain #help

1 Reply

Hi! Nag try ka na ba ng mga pregnant exercises to relieve the pain? Ganyan kasi ako nung 7 months tapos nanuod lang ako ng mga positions and exercises para sa lower back na safe sa pregnant. Eventually, nawala yung sakit. I also use maternity support belt para mabawasan yung pressure habang nakatayo ako or try mo pa haplos kay hubby yung lower back habang nakaupo ka sa chair.

1y ago

hindi ako nakapag maternity support belt mi kasi before wala naman akong pain na nararamdaman. nito lang pagpasok ng 36 weeks talaga. ttry ko palang yung pregnant exercises sana maging effective. huhu. di ko na ata keri kung tumagal pa ng ilang days yung back pain.

Related Articles