First Meal na ni LO 😍

Hello mga mi! 6mos. na po si LO ko bukas, first meal na niya. Ano ano po kaya ang mga pwede kong ipakain sakanya? First time mom here po! 😁 Thank you, mga mi! ❤️ #6months #FirstMeal #FTM #pleasehelp

2 Replies

kalabasa,patatas,kamote,carrots, apple, pde mo steam or iblanch ska mo imash lagyan mo ng breastmilk.. pde dn avocado imash mo pde mo dn lagyan ng breastmilk ska mo ipakain.. try mo paunti unti muna para mkita mo kung may allergy ba baby mo sa food ska mo palitan..pero kung wala nmn pakainin mo lng..

avocado or homemade lugaw