Vaginal discharge

Hi mga mi 6 weeks pregnant po ako, ask lang meron po ba or sino po nakaranas ng mataas ang acid sa vaginal discharge na to the point nabubutas po panty? #advicepls

2 Replies

ang discharge ay normal na nagiging acidic. ang effect sa panty ay discoloration or nagbebleach. nakakabutas po ng tela ay pH 1-2. hindi po pH 1-2 ang vaginal discharge. maaaring sa paulit ulit na gamit, humihina ang tela ng panty. plus sa paglalaba.

kapagay discharge hugasan na agad yung panty...para di lumutong yung discharge dun sa tela kaya po nasisira yung panty nsa paglalaba po ..