Normal ba labasan ng dugo while nag lalabor

Hi mga mi, 38w&5d FTM . Open cervix at nag start na ng labor pain ko kanina umaga. Naligo ako at may spotting na. After an hour ganito lumabas. Is this normal lang po ba or need na pumunta sa ER? For me tolerable pa po ang pain at on/off pa po. Any same exp?

Normal  ba labasan ng dugo while nag lalabor
1 Reply

see your ob mi..labor na po ata yan..ganyan po ako sa anak ko from spotting nong umaga gang sa parang may menstruation na hanggang sa hapon at kinagabihan may pains na tas delivery..have a safe delivery sa iyo mi 😊😊

1y ago

thanks mii❤