PTPA PO ADVICE LG ☺️

Mga mi 37weeks nako bukas ano po kaya magandang gawin parr mabilis bumaba si baby or manganak simula kasi mong 32weeks ako naglalakd2 ako lagi pg umaga ngayon nlg mga mga weeks hndi ako araw2 nkaka pag lkad hays naano ako baka tumagal pa siya tsaka mahirapan ako 😔😔 pa help nman mga momsh #advicepls #pregnancy

1 Reply

Lakad lakad at squat po kayo.

3y ago

Naglalakad po ako lagi tuwing umaga mi. Peru metong mga 36weeks nako nka 4 na beses lg ata ako ng lkad o 3 hayss

Related Articles