Private to public hospital

Mga mi 37weeks 5days na ako, and gusto ko sana manganak sa public hospital dahil na rin sa money problem (may ipon ako nung una kaso nagagalaw galaw din, dahil ako inaasahan sa gastusin dito sa bahay) pwede pa po ba kaya akong lumipat ? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

pwede pa mommy,basta po magkaroon po kayo ng record sa lying in na pag aanakan niyo po. .d po kasi sila natanggap ng walang record..sana po makatulong.😊

2y ago

keep safe palgi mhie,wag pakakastress😊😇