LABOR NA BA ITUUUU

hi mga mi, 2nd week of September due date ni baby, pero simula kagabi hanggang ngayon pasakit sakit na ung puson ko. 🥺 ganito din ba kayo mga mi? Ano po ginawa nyo, huhu bps ult soon.. #First_Baby #FTM #39weeks2dayspregnant

5 Replies

Ganto din ako today, buong araw nasakit puson at balakang ko. No discharge pa din naman so far tsaka di pa ko naiiyak sa sakit 😅 Pinakikiramdaman ko pa medj malayo kasi lying-in kaya gusto ko gogora ko pag forda go na talaga para di sayang sa byahe.

3w ago

Update mga mimasaur!!! Nanganak na ko nung Sept. 7 👏👏Sept. 7 ng 2pm na rupture ung bag of water ko pumunta ko agad ng clinic then inadmit agad ako kahit 2cm pa din. Induced labor ako at 7pm nag start mag kick in ung gamot after an hour 3cm lang then by 9pm 8cm na agad. Ayun at exactly 10pm lumabas na si baby girl via normal delivery, 3.3kgs no lacerations. Good luck sa inyo mga miii kayang kaya nyo yan 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

yes labor na yan kung 3-5minutes ang interval ..observe mo mi orasan mo

edd ko sept11 no sign of labor pa rin, laging false labor

Yes.. tapos parang may needle na tumutusok sa kiffy.. haha

3w ago

totoo mi, sobra sakit puson at parang natatae feels. hays

yes mi.sa first born ko ganyan ako.

3w ago

more squats ako non. and nag pa ie na den ako para monitor ko kung palabas na si baby. and nakain ako ng pineapple nakakatulong yun sa labor