Na guguluhan ako or na aamazed

Mga mi 23weeks and 3days na c bbm ko.this week din ko na ramdaman ung lagi nya galaw s may puson ko. Kaso parang may wierd ako nararamdaman po.alam nyo ung bigla nalang may parang sipa or gagalaw ng medyo malakas s may puson ko na tutugon s may pempem ko.sinasabayan ng kabag ata or hangin ung pakiramdam ko na parang.sipa . Anu po kaya un.sipa po ba nyo.un?kaya ramdam ko s may malapit s pempem ko rin eh Anterior placenta ako and nka breech pa c bbm. Nornal lang ba ma fell ko to.?sipa nya po ba un at.ramdam po ba talaga s pempem pag.nasipa cya.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #firstmom

2 Replies

same tayo mmie sa sobrang likot ni baby pati ung sa pempem ko papuntang puwit parang nabubundol sya lalo n pag nakaupo.

Same po tayo 23 weeks na din ako mostly ang galaw nya talaga sa puson pababa nag pa ultrasound kana po ba?

2y ago

Saken pina sched ako sa Wed. na