Advice please

Hello mga mi. May 18 edd ko, ngayung may 10 IE ko pero 1cm palang daw sabi ni Dra. Nag tatake naman na ako ng primrose oil since May 1. Nag wawalking din po kami every morning mga 1 hr per day. Any advice po para tumaas ang cm? Thank you. :) #38w6D

2 Replies

lagi ko nakakalimutan mag take ng evening primrose oil, ang advice sakin 3x a day pag oral, 2x a day naman pag insert. Then one night nagtake ako ng 3 sabay sabay (39wks) kinabukasan nanganak na ko hehe pero before that may mga exercises akong ginawa para bumaba si baby at maposition sya. goodluck mommy!

1y ago

salamat miiii 🫶

Baka po makapal pa ang cervix niyo, sabi ng OB ko dapat manipis muna once manipis na, madali nalang daw mag dilate or tumaas ang cm. So lakad2, squatting daw, insertion primrose.

1y ago

thank you po miii