Haaaaaaaaaaaaaaays

Mga mhiiiiie bakit ganun dami kong nababasa dito 15-17 weeks sila and malikot na daw baby nila sa tummy ako mag 18 weeks na po pero wala akong nararamdaman, naninigas lang po siya sa loob. Minsan ang OA ko pero ewan ko ba nag woworry lang po hehe. Enlighten me pls!!!

24 Replies

Relax ka lang po mommy, minsan po kasi depende sa placement ng placenta.. kung nasa harap (anterior) yung placenta mo di talaga mafefeel ng maayos mga galaw ni baby. As long as pag nagchecheck up ka e okay ang heart rate ni baby. Pero kung talagang worried ka, ask ka na kay OB.. for your peace of mind din :)

2y ago

regular naman po check up mhie naiingit lang siguro ako sa iba hahaha

Same here mi. Nag woworry din ako kasi nga yung iba malikot na baby nila. Ako 18 weeks na pero wala pading narramdaman na paglikot ni baby. Parang pumipintig lang yung nrramdaman ko tas non wala na. Excited nadin ako ma feel pag likot ni baby sa tummy ko hehe

2y ago

True hehe. May nabasa kasi ako na pag first time mom hindi pa daw ma fefeel yung movement until 16 to 25 weeks. Kaya wag na tayo mag worry ma fefeel din naten si baby 😊

ganyan dw po tlga...iba iba dw po tlga .ako narmdman ko si baby 5 mos...ngaun mg 6 months malikot likot na...magugulat nlng ..excited na mag paultrasound. #1st time pregnancy

2y ago

t.y po

ako nga mi, nramdaman ko un nag move si baby mga 20 weeks na, ok lag yan, as long as nagpapacheck up k n naman at nrrinig un heartbeat sa dopler walang problem

2y ago

yes mhie regular check up naman inggitera lang ako sa iba hahaha

sa kin malikot lang sya pag may nakain akong matamis. helpful din na may doppler ka sa bahay kasi naririnig mo heartbeat nga. mapapanatag ka talaga.

Yung baby ko 18 weeks palang sobrang galaw na sya parang may bubbles at lumalangoy langoy sa tiyan ko. 😍 ftm here at mag 20 weeks na si baby ngayon.

2y ago

nakaka inggit naman po excited na tuloy lalo ako hehe

iba iba daw po base sa mga nababasa ko from other mommys, ftm here and etong week ko palang nararamdaman si baby, 20 weeks na po tyan ko

okay lang yan mamsh 1st baby ko nga eh di malikot naglikot lang sya 8mons na pero di sya gaano malikot 😅padama lang sya ganun

Hindi po tayo pareparehas momshie ako 20 weeks ko na naramdaman c baby .18weeks pitik pitik lang kaya wag kang magalalala 🥰

don't stress so much about it, iba-iba naman po ang pregnancy. i felt my baby moved a lot nung week 22 onwards pa.