MAY SIDE EFFECT PO BA SA BUNTIS ANG ANTI-RABBIES?

Mga mhie,sino dto nakaranas na magpa-inject ng anti-rabbies? Nkagat po kase ako ng pusa ng kapitbahay namen..mejo malalim po ang kagat at kalmot kaya nagpa inject agad ako..safe po ba kaya hanggang huling shot ng anti-rabbies pra sten mga preggy? Pinapabalik pa po kase ako 3 balik pa.😢 #TeamOctober #AdvicePls

MAY SIDE EFFECT PO BA SA BUNTIS ANG ANTI-RABBIES?
32 Replies

bakit po ganyan kadami grabe mukhang nanggigil yung pusa sa inyo dapat talaga magpa inject kayo yung pwede sa buntis.

Pero doctors na nakausap ko po safe naman daw po preggy. Ako nakalmot din ng pusa, naka 2nd dose na ng anti rabies

Grabe naman sa kagat yan mi, eh dapat lang magpa inject ka. Kagat ba yan lahat ng pusa or yung parteng baba lang.

friend ko nakagat Ng aso, pero ok lang daw nasaksakan sya anti rabbies, pero di na daw nya need anti tatanus

2y ago

kung buntis po sya,advice ni ob Ang anti titanus po prior manganak.

Safe naman po ang bakuna na ito. Nakausap niyo na din po ba ang OB? Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

grabe andami naman kagat nian , aswang ata ung pusa na un , parang andaming galit🤦

Hi mii , dapat po nagpaconsult muna kayo sa Ob gybe nyo or nag ask po nag advise. Since preganant po tayo

hala grabe sis... gusto ko ng pusa pero takot ako makagat at makalmot ng ganyan... thanks sa mga sagot...

2y ago

Marami akong pusa, pero never akong nakakagat o nakalmot kahit pinang gigilan ko sila. Siguro natapakan niya o di niya sinasadyang masaktan yung pusa.

grabe naman po yan kagat at kalmot ng pusa?? parang sobra2x naman po ata ginawa sainio ng pusa...

Tama po dapat talaga magpapa inject kayo ng anti-rabbies kase dlikado pa namn lalo buntis kayo.