MAY SIDE EFFECT PO BA SA BUNTIS ANG ANTI-RABBIES?

Mga mhie,sino dto nakaranas na magpa-inject ng anti-rabbies? Nkagat po kase ako ng pusa ng kapitbahay namen..mejo malalim po ang kagat at kalmot kaya nagpa inject agad ako..safe po ba kaya hanggang huling shot ng anti-rabbies pra sten mga preggy? Pinapabalik pa po kase ako 3 balik pa.😢 #TeamOctober #AdvicePls

MAY SIDE EFFECT PO BA SA BUNTIS ANG ANTI-RABBIES?
32 Replies

mamsh grabe ung kagat sayo, parang galit na galit yung pusa🥺 Get well po and doble ingat pa..

ang scary ng pusa na yan mamsh. jusko. parang monster. doble ingat next time. and get well soon.

nakagat din ako mii. 4months po ako. nakapag anti rabies din po ako. 4 dose. safe naman daw po.

aq poh nag pa inject din nakagat aq ng aso ng kumare q ok naman poh naka 3 balik aq sa center

Anti rabbies is safe sa pregnant. For sure ininform mo din naman sila bago ka turukan diba?

Yes mommy bago naman inject sasabihin if pwede or hindi mommy ☺️

safe po ang anti rabies. nakapa anti rabies po ako nong june

ilang pusa po kumalmot sainyo? bakit sobrang dami 😢

okay lang daw po ang anti rabies sa buntis

ang lalim nman nyan sis. get well soon po.