7 months preggy

Mga mhiee simula nung nag 7 months ako bumigat lalo tyan ko lalo na kapag tatayo yung pressure napupunta sa puson ang bigat tapos kapag tatayo ako parang may naguhit sa pempem ko parang may mahuhulog ganon feeling po, natural lang po ba yon? Badly need your advice nag worry ako kung natural lang ba yun o hindi

1 Reply

same tayo ng pakiramdam 28 weeks preggy Ako. bigat na bigat nako sa tyan ko 2nd baby ko to. narransan ko din ung biglang may gumuhuhit sa pempem tapos nawawala naman, tapos kunting lakad nasakit singit ko