Pag ihi ng madalas on 3rd trime

Mga mhiee ask ko lng normal ba ang pag ihi ng madalas pag 3rd trime? like 10-15 mins naiihi na ulit ako. though onti lng ang lumalabas. 29 weeks here.

5 Replies

normal na normal po, I'm currently 35weeks na panay ako ihi every 5 mins ako kung umihi konti lang yung nailalabas na ihi pero sobrang bigat na sa pantog kaya kahit hirap na hirap ako bumangon, babangon at bangon pa ren para umihi no choice e haha

Same here, normal po yan minsan nga pag di ako nakakaihi agad agad like pag nasa labas kmi naninigas pa yung tyan ko, nawawala naman after umihi

same here mi. hindi na nga ako nakakatulog kasi every 15mins naiihi ako. 😭🥹

ako ganyan din mam 29weeks and 2days ko now

normal po